Boxing Day Collection

สวัสดีและขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่เดือน “ธันวาคม” เดือนแห่งความสุขอย่างเป็นทางการค่ะ สำหรับเดือนนี้ทาง Tamas Jewelry ได้มีเครื่องประดับจาก Boxing Day Collection เป็นเซ็ตเครื่องประดับน่ารักๆดีไซน์เก๋ๆมาแนะนำให้สาวๆที่ชื่นชอบเครื่องประดับ หรือหนุ่มๆที่กำลังมองหาเครื่องประดับเก๋ๆความหมายดี๊ดีไปเป็นของขวัญ บอกได้เลยค่ะใครได้เครื่องประดับจากคอลเลคชั่นนี้ไปครอบครองนั้น จะปลื้มปริ่มและไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เพราะเครื่องประดับจากคอลเลคชั่นนี้มีดีไซน์ไม่ใหญ่มาก น่ารัก สามารถใส่ได้ทุกวัน และยังสื่อถึงความหมายดีๆให้กับผู้สวมใส่ด้วยค่ะ

สำหรับเครื่องประดับจาก Boxing Day Collection นั้น ถูกออกแบบให้เป็นรูปกล่องของขวัญ และลดทอนรายละเอียดลงให้มีความทันสมัย สามารถใส่ได้ง่ายทุกโอกาส และสาเหตุที่เป็นรูปกล่องของขวัญนั้น เพื่อเป็นการสื่อถึงการมอบของขวัญชิ้นที่ดีที่สุดให้กับผู้สวมใส่ค่ะ โดยเครื่องประดับคอลเลคชั่นนี้ทำจากตัวเรือนทองคำขาว ฝังด้วยเพชร ทับทิม และไพลิน และถูกผลิตด้วยความพิถีพิถันทุกกระบวนการจากช่างฝีมือจากทีม Tamas Jewelryค่ะ

ทั้งนี้ Boxing Day Collection เป็นคอลเลคชั่นเครื่องประดับที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัน Boxing Day ค่ะ โดยวัน Boxing Day นี้ก็คือวันที่ 26 ธันวาคมของทุกปีค่ะ หรือจะเรียกได้ว่าเป็นวันหลังจากวันคริสมาสต์ค่ะ เห็นชื่อว่า Boxing day แบบนี้ไม่ได้เป็นวันเฉลิมฉลองการชกมวยแต่อย่างใดนะคะ แต่คำว่า Boxing นี้มาจากคำว่า Box ที่แปลว่ากล่องค่ะ โดยกิจกรรมหลักที่มีในวัน Boxing Day นั้นจะเป็นกิจกรรมที่ทุกคนในครอบครัวจะใช้เวลาร่วมกันในการเปิดกล่องของขวัญที่ได้รับมาจากวันคริสมาสต์ ทานอาหารมื้อพิเศษ ดูการแข่งขันฟุตบอล รวมถึงไปช๊อปปิ้งร่วมกันค่ะ

นอกจากนี้ยังมีประวัติเกี่ยวกับวัน Boxing Dayว่า ในช่วงศควรรษที่ 10 ขณะที่พระราชาเวนเซสลาสแห่งโบฮีเมียค่ะกำลังออกตรวจความเรียบร้อยอยู่นั้น พระราชาได้พบเห็นคนยากจนกำลังผิงไฟอยุ่ท่ามกลางหิมะ แต่คนรวยกำลังเฉลิมฉลองกันอย่างมีความสุข  พระราชาจึงได้รวบรวมอาหารจากในพระราชวังมามาอบให้แก่ผู้ยากไร้ในวันนั้นค่ะ และหลังจากนั้นกิจกรรมนี้ก็ธรรมเนียมปฏิบัติมาจนถึงยุคปัจจุบันเลยค่ะ เรียกได้ว่า Boxing Day เป็นวันแห่งความสุขและมอบมองขวัญให้กับทุกๆคนจริงๆค่ะ หากใครกำลังมองหาเครื่องประดับความหมายดีๆ ดีไซน์น่ารักๆไปใส่ให้เข้ากับเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่นี้ ให้Boxing Day Collectionเป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณนะคะ

 

ขอบคุณรูปภาพสวยๆจาก

https://www.tamasjewelry.com

https://thediyplaybook.com/2018/12/how-to-wrap-a-gift.html